0939 30 7898


Block "blog-header-2" not found

TIẾP TỤC CHUYỂN TÊN VÀ BÀN GIAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG: KHU ĐÔ THỊ MEKONG CITY KHẲNG ĐỊNH TIỀM NĂNG DỰ ÁN

Sáng 05/09/2020, các khách hàng mua đất nền tại Khu Đô Thị MeKong City đã được nhận sổ đỏ tại văn phòng Công ty Hoàng Quân Mê Kông.

Là đợt bàn giao sổ lần thứ 4, sự kiện không chỉ nhằm chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của người mua, mà còn góp phần gia tăng giá trị sản phẩm, dễ dàng phục vụ nhu cầu đầu tư sinh lợi.

Trong quá trình hai tháng triển khai, dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh và các vướng mắc khách quan, nhưng Công ty Hoàng Quân Mê Kông vẫn nỗ lực trong việc hoàn thành thủ tục pháp lý và đầu tư hạ tầng cùng các tiện ích tại dự án.

Khu Đô Thị MeKong City là dự án sở hữu các tiện ích nội khu đa dạng như: trung tâm thương mại, sân tennis, trường mầm non, công viên cây xanh, khu sinh thái – giải trí,… Đây là những yếu tố tạo nên lợi thế vượt trội về một nơi không chỉ để an cư lạc nghiệp, mà còn có thể phát triển về đầu tư sinh lợi.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch, kết nối Cần Thơ, Vĩnh Long và TP. Hồ Chí Minh, Khu Đô Thị MeKong City mang vị trí đắc địa, không chỉ thông thương đường sông và đường bộ, mà còn nằm trong nội khu KCN Bình Minh. Đó là những ưu điểm để dự án phát triển sầm uất khi có lượng công nhân trên 20.000 người lưu thông qua lại, rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Hiện tại, Khu Đô Thị MeKong City đã quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ như điện, đường, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc,…

Theo dự kiến, Hoàng Quân Mê Kông sẽ liên tục bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng, đảm bảo quyền lợi và tiến độ về pháp lý, đồng thời khẳng định tiềm năng phát triển cho toàn dự án.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

IMG_5103
57a9f69a2589dad78398
25b225d2f6c1099f50d0
1f4dd7c907daf884a1cb
Phòng Marketing & Truyền Thông